Phương châm xây dựng Công ty CP XNK Đầu Tư Phát Triển Xăng Dầu Việt Nam trở thành một thương hiệu uy tín, chất lượng và thân thiện với khách hàng trên thị trường Việt Nam

VINH DANH CỬA HÀNG XĂNG DẦU ĐẠT THÀNH TÍCH TIÊU BIỂU THÁNG 6/2021

Ngày 3/7/2021, PETROLVIMEX đã tổ chức vinh danh đơn vị dẫn đầu kinh doanh tháng 6/2021, khen thưởng CHXD Minh Hùng mới và CHXD Thuận An là đơn vị tiêu biết xuất sắc trong phong trào xây dựng và phát triển cửa hàng.

Cửa hàng xăng dầu Minh Hùng mới trực thuộc Công ty CP TM XNK Hóa Dầu Việt Nam nằm trên trục đường Quốc lộ 14, thôn 2 xã Đoàn Kết, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước, được xây dựng và đưa vào hoạt động từ năm 2020, Cửa hàng không ngừng nâng có chất lượng phục vụ và trở thành của hàng xăng dầu uy tín trên địa bàn.

Cũng được khen thưởng trong kỳ thi đua tháng 6, CHXD Thuận An nằm trên Quốc lộ 14, xã Thuận An, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông cũng là đơn vị luôn đi dầu trong các phong trào thi đua của Petrolvimex.

Đạt được kết trên là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của Tập thể CBCNV-NLĐ cửa hàng nói chung và công tác chăm sóc, phát triển khách hàng của cửa hàng trưởng nói riêng. Hàng tháng, căn cứ tình hình thị trường trên địa bàn Cửa hàng trưởng triển khai các chỉ tiêu kế hoạch sản lượng/doanh thu các sản phẩm/dịch vụ đến từng nhân viên bán hàng ngay từ đầu tháng. Bên cạnh đó tập thể CBCNV_NLĐ Cửa hàng luôn quan tâm đến công tác nâng cao chất lượng dịch vụ, đổi mới phong cách phục vụ, làm hài lòng khách hàng đến mua hàng tại cửa hàng. Phát huy thương hiệu Công ty CP TM XNK Hóa Dầu Việt Nam nói chung và 2 cửa hàng Minh Hùng Mới và Thuận An nói riêng để tạo ấn tượng tốt với khách hàng gần xa. Đây cũng chính là tấm gương, là động lực cho những CHXD trực thuộc phấn đấu vươn lên.

Phát biểu tại buổi lễ tôn vinh, Ông Phạm Đình Tuấn – Quản lý khối cửa hàng trực thuộc Công ty CP TM XNK Hóa Dầu Việt Nam biểu dương thành tích mà các cửa hàng đạt được và mong muốn cửa hàng duy trì mức tăng trưởng tốt, phục vụ tốt hơn nữa công tác chăm sóc khách hàng, công tác đảm bảo an toàn VSLĐ, PCCC, an toàn tài chính tại cửa hàng và đặc biệt thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K tại cơ sở trong diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19 hiện nay và trao tặng bằng khen cho tập thể nhân viên, quản lý cửa hàng và gửi lời chúc 2 cửa hàng phấn đấu để hoàn thành kế hoạch chung của năm 2021, trở thành cửa hàng điểm trong Công ty.