Phương châm xây dựng Công ty CP XNK Đầu Tư Phát Triển Xăng Dầu Việt Nam trở thành một thương hiệu uy tín, chất lượng và thân thiện với khách hàng trên thị trường Việt Nam

Giới Thiệu

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN XNK ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XĂNG DẦU VIỆT NAM

VIET NAM PETROLEUM DEVERLOPMENT INVESTMENT IMPORT EXPORT JOINT STOCK COMPANY (PETROVIMEX –GROUP)

Trụ sở: 2C Nguyễn Thành Ý, Phường Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại:

Web:

Petrovimex Group là tập hợp nhóm công ty (group) ngành nghề chính là kinh doanh xăng dầu và các sản phẩm dầu khí, hóa chất, dung môi các loại, vận tải đường bộ, đường thủy, xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp, kinh doanh kho bãi, nhà ở, xử lý chất thải…Các thành viên của PETROVIMEX Việt Nam bao gồm các công ty như sau:

 1. Công Ty CP TM XNK Hóa Dầu Việt Nam (tên tiếng anh: Viet Nam Petrolchemical – Import Export – Trading Joint Stock Company)

Trụ sở: 2C Nguyễn Thành Ý, Phường Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

 1. Công ty CP Xăng Dầu Sài Gòn (tên tiếng anh: Sai Gon Petroleum Corporation)

Trụ sở: 147 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

 1. Công Ty TNHH TM Quốc Thắng (tên tiếng anh: Quoc Thang Trading Company Limited)

Trụ sở: 147 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

 1. Công Ty TNHH TM Dịch Vụ Thái Bình

Trụ sở: Xã Đức Liễu, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước.

 1. Công Ty Xây Dựng - Vận Tải - Cơ Khí Bách Khoa.

Trụ sở: 21/8 Đại Lộ Bình Dương, Khu Phố Trung, Phường Vĩnh Phú, Thị Xã Thuận An, Bình Dương.

 1. Công Ty TNHH MTV TM DV Sản Xuất Minh Hùng

Trụ sở: Xã Đoàn Kết, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước.

 1. Công Ty CP Hóa Dầu Thuận An

Trụ sở: Quốc Lộ 14, Xã Thuận An, Huyện Đắk Mil, Tỉnh Đắk Nông.

Những công ty thành viên thuộc Petrovimex – Group đều là công ty được thành lập từ năm 1990 cho đến nay nên có đội ngũ cán bộ- chuyên viên am hiểu chuyên sâu trong tất cả những lĩnh vực mà Petrovimex Group đang kinh doanh.

Trong thời đại toàn cầu hóa và quốc tế hóa mọi sản phẩm dịch vụ đều được giao thương tự do trên thị trường quốc tế

Việt Nam là thành viên của Asean, WTO và nhiều tổ chức quốc tế khác, vì vậy Việt Nam đang chủ động và tích cực hòa nhập đổi mới, tiếp nhận những tiến bộ khoa học phục vụ cho sự phát triển của đất nước phát triển. Để tồn tại và phát triển Petrovimex – Group Việt Nam cũng không nằm ngoài sự phát triển chung của Đất Nước và của thời đại.

    Những lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của Petrovimex - Group là:

 1. Về lĩnh vực xăng dầu: là thế mạnh của công ty bởi Công ty đã có đội ngũ cán bộ chuyên viên giàu kinh nghiệm đã từng làm việc tại các doanh nghiệp xăng dầu nhà nước từ những măm 80.

Những lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của Petrovimex - Group là:

 1. Về lĩnh vực xăng dầu: là thế mạnh của công ty bởi Công ty đã có đội ngũ cán bộ chuyên viên giàu kinh nghiệm đã từng làm việc tại các doanh nghiệp xăng dầu nhà nước và nước ngoài từ những năm 80 đến nay.

Công ty có hệ thống phân phối và cửa hàng bán lẻ rộng khắp cả nước đặc biệt là thị trường Nam Trung Bộ - Tây Nguyên – TP HCM, các tỉnh Miền Đông và Tân Nam Bộ.

 1. Về lĩnh vực dầu mỏ - hóa chất Petrovimex Việt Nam là nhà phân phối uy tín của PV Gas, Đầu khí Đông Phương, PV Oil và nhiều đối tác khác.
 2. Về lĩnh vực vận tải: Petrovimex có công ty thành viên chuyên thực hiện vận tải đường thủy – đường bộ.
 3. Về lĩnh vực xây dựng: Petrovimex có công ty thành viên chuyên xây dựng công nghiệp và dân dụng được Pv Oil Việt Nam và nhiều đối tác chọn làm nhà thầu xây dựng cửa hàng xăng dầu – kho chứa nhiên liệu…
 4. Về cơ khí: Petrovimex có công ty chuyên về gia công cơ khí, đặc biệt là nhà xưởng, bồn bể chuyên dụng cho kho xăng dầu và các cửa hàng bán lẻ xăng dầu. Nhập khẩu sản xuất lắp ráp trụ bơm xăng dầu - hóa chất... 

Với phương châm xây dựng Petrovimex Việt Nam trở thành tập đoàn mạnh trong tương lai, Petrovimex đặt ra triết lý kinh doanh như sau:

 • Với khách hàng: “Uy tín – Chất Lượng –Hiệu Quả” Luôn thoả mãn các nhu cầu của tất cả khách hàng với chất lượng tốt nhất. Cởi mở, thân thiện, cầu thị, nhiệt tình và trân trọng. Nỗ lực cao nhất để các dịch vụ luôn tiến bộ hơn, góp phần nâng cao giá trị giá trị đối với khách hàng.
 • Với đối tác: Xây dựng và giữ gìn mối quan hệ đoàn kết, ổn định, lâu dài và cùng có lợi trên cơ sở truyền thống kinh doanh đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng sản phẩm và tôn trọng. Hỗ trợ để cùng nâng cao chất lượng kinh doanh nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng.
 • Với Nhân Viên: Tạo cơ hội học tập, nâng cao trình độ và tác phong làm việc, từng bước đạt tiêu chuẩn. Tạo cơ hội thăng tiến trên cơ sở Hiệu quả công việc, tính Chính trực, Minh bạch, Tôn trọng và lòng Trung thành với công ty, nhằm đảm bảo điều kiện ngày càng tốt hơn cho cuộc sống của nhân viên và sự phát triển bền vững của Công ty.
 • Với cộng đồng: Tôn vinh và giữ gìn những đạo đức kinh doanh. Hoàn thành trách nhiệm xã hội, chấp hành luật pháp. Tích cực góp phần vào sự phát triển chung của xã hội. Hướng đến một xã hội công bằng, dân chủ và văn minh.