Phương châm xây dựng Công ty CP XNK Đầu Tư Phát Triển Xăng Dầu Việt Nam trở thành một thương hiệu uy tín, chất lượng và thân thiện với khách hàng trên thị trường Việt Nam

Về chúng tôi

I. Tổng quan về Công ty CP XNK ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XĂNG DẦU VIỆT NAM

Với phương châm xây dựng Công ty CP XNK Đầu Tư Phát Triển Xăng Dầu Việt Nam trở thành một thương hiệu uy tín, chất lượng và thân thiện với khách hàng trên thị trường Việt Nam. Vì thế mà ngay từ những ngày đầu thành lập, ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên của công ty đã phấn đấu và nỗ lực không ngừng để đưa công ty phát triển theo nhiệm vụ và phương hướng đã đặt ra.

Nói về lĩnh vực xăng dầu – một trong những thế mạnh của Công ty CP XNK Đầu Tư Phát Triển Xăng Dầu Việt Nam. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Công ty CP XNK Đầu Tư Phát Triển Xăng Dầu Việt Nam đã khẳng định được vị thế cũng như sự uy tín của mình trên thị trường xăng dầu Việt Nam bằng chính những thành quả thiết thực.

Hiện nay, CCông ty CP XNK Đầu Tư Phát Triển Xăng Dầu Việt Nam đã có 09 Cửa hàng bán lẻ xăng dầu và hơn 72 chi nhánh, đại lý lớn nhỏ trải dài hầu hết các tỉnh miền Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. Các dịch vụ mà Công ty CP XNK Đầu Tư Phát Triển Xăng Dầu Việt Nam cung cấp bao gồm:

1.  Dịch vụ cung cấp xăng dầu sỉ cho các doanh nghiệp: Công ty CP XNK Đầu Tư Phát Triển Xăng Dầu Việt Nam là nguồn cung xăng dầu cho những doanh nghiệp có nhu cầu mua xăng dầu với số lượng lớn hoặc dự trữ phiếu xuất kho xăng dầu để tránh những ảnh hưởng do biến động giá trên thị trường.
2.  Dịch vụ cung cấp xăng dầu sỉ cho các đại lý, cửa hàng: Ngoài là nguồn cung số lượng lớn xăng dầu cho các doanh nghiệp thì Công ty CP XNK Đầu Tư Phát Triển Xăng Dầu Việt Nam còn phân phối xăng dầu cho các cửa hàng và đại lý lớn nhỏ trên cả nước.

Đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp, đại lý và cửa hàng xăng dầu mà Công ty CP XNK Đầu Tư Phát Triển Xăng Dầu Việt Nam cung cấp, chúng tôi luôn đặt ra những nguyên tắc làm việc để đảm bảo quyền lợi của khách hàng:

Công ty CP XNK Đầu Tư Phát Triển Xăng Dầu Việt Nam luôn có mức giá cạnh tranh nhất tại thị trường xăng dầu Việt Nam.

Giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu về hàng hóa của khách hàng 24/24. Hơn nữa, Công ty CP XNK Đầu Tư Phát Triển Xăng Dầu Việt Nam luôn có hình thức thanh toán linh hoạt, đưa sự tiện lợi của khách hàng làm mục tiêu phát triển cho toàn bộ hệ thống bán sỉ xăng dầu.

II. Triết lý kinh doanh

Công ty CP XNK Đầu Tư Phát Triển Xăng Dầu Việt Nam luôn cam kết về số lượng cũng như chất lượng khi giao nhận xăng dầu tại các doanh nghiệp cũng như cửa hàng, đại lý hợp tác với chúng tôi.

Chúng tôi, cùng với sự nhiệt huyết, hết mình và trách nhiệm với công việc, Công ty CP XNK Đầu Tư Phát Triển Xăng Dầu Việt Nam tin rằng sẽ cùng với quý khách hàng tạo ra những giá trị tốt đẹp, đảm bảo sự hài lòng cho những khách hàng đã tin tưởng.

1. Với khách hàng: “Uy tín – Chất Lượng –Tiến độ” Luôn thoả mãn các nhu cầu của tất cả khách hàng với chất lượng tốt nhất. Cởi mở, thân thiện, cầu thị, nhiệt tình và trân trọng. Nỗ lực cao nhất để các dịch vụ luôn tiến bộ hơn, góp phần nâng cao giá trị kinh tế cho khách hàng.

2. Với đối tác: Xây dựng và giữ gìn mối quan hệ đoàn kết, ổn định, lâu dài và cùng có lợi trên cơ sở truyền thống kinh doanh đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng sản phẩm và tôn trọng. Hỗ trợ để cùng nâng cao chất lượng kinh doanh nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng.

3. Với Nhân Viên: Tạo cơ hội học tập, nâng cao trình độ và tác phong làm việc, từng bước đạt tiêu chuẩn. Tạo cơ hội thăng tiến trên cơ sở Hiệu quả công việc, tính Chính trực, Minh bạch, Tôn trọng và lòng Trung thành với công ty, nhằm đảm bảo điều kiện ngày càng tốt hơn cho cuộc sống của nhân viên và sự phát triển bền vững của Công ty.

4. Với cộng đồng: Tôn vinh và giữ gìn những đạo đức kinh doanh. Hoàn thành trách nhiệm xã hội, chấp hành luật pháp. Tích cực góp phần vào sự phát triển chung của xã hội. Hướng đến một xã hội công bằng, dân chủ và văn minh.

III. Tầm nhìn – sứ mệnh

TẦM NHÌN – VISION: “Luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Công ty CP XNK Đầu Tư Phát Triển Xăng Dầu Việt Nam đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

SỨ MỆNH – MISSION: “Công ty CP XNK Đầu Tư Phát Triển Xăng Dầu Việt Nam đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy, chất lượng và uy tín làm đầu. Năm 2010 cũng là năm thương hiệu Công ty CP XNK Đầu Tư Phát Triển Xăng Dầu Việt Nam chính thức được ra đời, với đội ngũ nhân sự tận tâm tận lực, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi nhân viên làm việc tại Công ty CP XNK Đầu Tư Phát Triển Xăng Dầu Việt Nam”.