Phương châm xây dựng Công ty CP XNK Đầu Tư Phát Triển Xăng Dầu Việt Nam trở thành một thương hiệu uy tín, chất lượng và thân thiện với khách hàng trên thị trường Việt Nam

PHÒNG CHÓNG ĐẠI DỊCH SARS-COVID 2.

Trước tình hình diễn biến ngày càng phức tạp, chưa kiểm soát của dịch bệnh SARS-COVID 2 trên cả nước đặc biệt là hai điểm nóng tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Bình Dương hiện nay.

Với chủ trương “PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH” và hưởng ứng phong trào Ngăn ngừa, phòng chống dịch bệnh SARS-COVID 2.

Ban lãnh đạo CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN XUẤT NHẬP KHẨU ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XĂNG DẦU VIỆT NAM (Gọi tắt là” PVM GROUP) đã triển khai kiểm tra Sars-Covid 2 đối với toàn bộ CBCNV văn phòng và những người có liên quan lần đầu vào ngày 30/06/2021.

Ban lãnh đạo đã chủ động mời Cơ quan y tế Thành phố đến trực tiếp văn phòng Công ty để lấy mẫu. Sau khi kiểm tra lần 1, toàn bộ kết quả đều âm tính với SARS-COVID 2.

Đây là một kết quả đáng mừng cho toàn bộ CBCNV văn phòng PVM GROUP. Tuy nhiên, CBCNV PVM GROUP không nên chủ quan mà vẫn tiếp tục duy trì thực hiện nghiêm túc các quy định của Chính phủ, Bộ Y Tế, Cơ quan quản lý ban ngành các tỉnh, thành phố, Công ty về giãn cách và phòng ngừa Đại dịch Sars-covid 2.

#PVM GROUP.