Phương châm xây dựng Công ty CP XNK Đầu Tư Phát Triển Xăng Dầu Việt Nam trở thành một thương hiệu uy tín, chất lượng và thân thiện với khách hàng trên thị trường Việt Nam

Khám xét khẩn cấp, bắt giám đốc công ty xăng dầu lớn tại TP Vũng Tàu liên quan vụ 2,7 triệu lít xăng giả

Sau hơn 4 tiếng khám xét, nữ giám đốc Công ty TNHH Hà Lộc là Mai Thị Dần và một số người liên quan bị bắt để phục vụ công tác điều tra đường dây buôn lậu, sản xuất xăng dầu giả quy mô đặc biệt lớn.
 

Ngày 21/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp lực lượng Bộ Công an và cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã khám xét khẩn cấp Công ty TNHH Hà Lộc (1219, đường 30/4, phường 11, TP Vũng Tàu), báo Bà Rịa - Vũng Tàu đưa tin.

Việc khám xét nhằm điều tra về hành vi buôn lậu liên quan đến đường dây sản xuất, buôn lậu xăng giả quy mô đặc biệt lớn trong chuyên án 920G do Công an tỉnh Đồng Nai chủ trì, phối hợp lực lượng Bộ Công an.

Sau hơn 4 tiếng khám xét, đến 11 giờ trưa cùng ngày, cảnh sát đưa nhiều tài liệu lên xe. Giám đốc Công ty TNHH Hà Lộc là Mai Thị Dần và một số người liên quan bị bắt để phục vụ công tác điều tra.

Công ty TNHH Hà Lộc là doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu quy mô lớn ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đơn vị này có hàng chục cảng biển, cửa hàng kinh doanh xăng dầu, cũng được biết đến là doanh nghiệp nhập khẩu, phân phối xăng dầu rộng khắp các tỉnh, thành phía Nam.

Đường dây buôn lậu, sản xuất xăng dầu giả quy mô đặc biệt lớn này đã đưa ra thị trường tiêu thụ, gây tác hại đối với người tiêu dùng. Nhóm tội phạm buôn lậu xăng dầu trong đường dây cũng đã lũng đoạn thị trường xăng dầu trong nước.

Liên quan chuyên án 920G, theo báo Thanh Niên, tối 6/2, Công an tỉnh Đồng Nai và các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an chia thành 14 tổ công tác đồng loạt khám xét khẩn cấp nhiều địa điểm, gồm kho chứa, cây xăng, trụ sở làm việc và nơi ở của các đối tượng tại Đồng Nai, Cần Thơ, Vĩnh Long, Long An, Bà Rịa-Vũng Tàu và TP HCM; tiến hành bắt quả tang nhiều nghi phạm vận chuyển, mua bán xăng giả, kém chất lượng. 

Sau đó, Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục khám xét, bắt giữ nhiều chủ doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu ở Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước… do có liên quan chuyên án.

Theo điều tra ban đầu, mỗi ngày đường dây này cung cấp trung bình trên 1 triệu lít xăng giả, kém chất lượng ra thị trường. Tính từ tháng 8/2020 đến thời điểm bị triệt phá, các nghi phạm đã cung cấp ra thị trường hơn 200 triệu lít xăng giả, kém chất lượng. Đến nay, Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố hơn 70 bị can nằm trong đường dây này.

__________________________________________________________

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0276082215

Với phương châm xây dựng Petrovimex Việt Nam trở thành tập đoàn mạnh trong tương lai, Petrovimex đặt ra triết lý kinh doanh như sau:

  • Với khách hàng: “Uy tín – Chất Lượng –Hiệu Quả” Luôn thoả mãn các nhu cầu của tất cả khách hàng với chất lượng tốt nhất. Cởi mở, thân thiện, cầu thị, nhiệt tình và trân trọng. Nỗ lực cao nhất để các dịch vụ luôn tiến bộ hơn, góp phần nâng cao giá trị giá trị đối với khách hàng.
  • Với đối tác: Xây dựng và giữ gìn mối quan hệ đoàn kết, ổn định, lâu dài và cùng có lợi trên cơ sở truyền thống kinh doanh đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng sản phẩm và tôn trọng. Hỗ trợ để cùng nâng cao chất lượng kinh doanh nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng.
  • Với Nhân Viên: Tạo cơ hội học tập, nâng cao trình độ và tác phong làm việc, từng bước đạt tiêu chuẩn. Tạo cơ hội thăng tiến trên cơ sở Hiệu quả công việc, tính Chính trực, Minh bạch, Tôn trọng và lòng Trung thành với công ty, nhằm đảm bảo điều kiện ngày càng tốt hơn cho cuộc sống của nhân viên và sự phát triển bền vững của Công ty.
  • Với cộng đồng: Tôn vinh và giữ gìn những đạo đức kinh doanh. Hoàn thành trách nhiệm xã hội, chấp hành luật pháp. Tích cực góp phần vào sự phát triển chung của xã hội. Hướng đến một xã hội công bằng, dân chủ và văn minh.