Phương châm xây dựng Công ty CP XNK Đầu Tư Phát Triển Xăng Dầu Việt Nam trở thành một thương hiệu uy tín, chất lượng và thân thiện với khách hàng trên thị trường Việt Nam

KHO XĂNG DẦU 12 000 LIT Ở BÌNH THUẬN BỊ ĐIỀU TRA

Nguồn: https://plo.vn/thoi-su/cong-an-dieu-tra-kho-xang-dau-hon-12000-lit-o-binh-thuan-986752.html

Ngày 21-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận vẫn đang tiếp tục lấy lời khai những người liên quan để điều tra nguồn gốc hơn 12 ngàn lít xăng dầu không có hóa đơn, chứng từ.

Trước đó, qua công tác kiểm tra phòng cháy chữa cháy phát hiện xăng dầu trong kho của một doanh nghiệp trên địa bàn thị trấn Tân Nghĩa, Hàm Tân không có hóa đơn chứng từ.

Đến khuya 20-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Bình Thuận phối hợp với Công an huyện Hàm Tân tiến hành niêm phong kho xăng dầu trên.

                           

Được biết, kho chứa xăng dầu nói trên do ông Nguyễn Huy Đạt (50 tuổi, ngụ phường Linh Trung, TP Thủ Đức, TPHCM) làm chủ. Tuy nhiên chỉ có giấy phép kinh doanh còn không có bất cứ giấy tờ gì kể cả chứng từ, hóa đơn nguồn gốc của xăng dầu trong kho.

Qua kiểm tra, cảnh sát đã lập biên bản niêm phong hơn 10 ngàn lít xăng và hơn 2 ngàn lít dầu. Hiện các mẫu xăng dầu này đã được lấy gởi đi giám định.

Trao đổi với PLO về lượng xăng dầu mà Công an Bình Thuận đang niêm phong có liên quan đến đường dây xăng lậu, xăng giả của Chuyên án 920G mà Công an tỉnh Đồng Nai đang mở rộng điều tra hay không.

Một cán bộ Công an Bình Thuận cho biết, đến thời điểm hiện nay chưa thể khẳng định được điều gì do còn phải chờ kết quả giám định và chờ chủ doanh nghiệp cung cấp hồ sơ chứng minh nguồn gốc của số xăng dầu đang niêm phong.